Bệnh lý u tuyến giáp

Câu hỏi: Thưa bác Si, mẹ em năm nay 55 tuoi, giờ đi khám bị u tuyến giáp, kích thước 26mm rồi. E muốn xin hỏi ý kiến các bác sĩ xin chỉ giúp , bệnh mẹ e phải làm thế nào. Bác sỹ hãy tư vấn giúp e, vì e đã thấy bệnh viên mình, luôn tận tình giúp đỡ, và chỉ giúp e cách điều trị bệnh của mẹ. E xin chân thành cảm ơn.

Bạn Tâm thân mến.

Mẹ của bạn đã khám và phát hiện u tuyến giáp kích thước 26mm, ngoài ra không biết mẹ của bạn có dấu hiệu bất thường gì hay không? Đã được xét nghiệm chức năng tuyến giáp, xét nghiệm tế bào hay xét nghiệm TG phát hiện sớm ung thư tuyến giáp hay không?

Nếu mẹ của bạn chưa làm các xét nghiệm trên, bạn hãy đưa mẹ của bạn đến khám tại cơ sở y tế chuyên về Ung bướu bạn nhé.

Còn bạn đưa mẹ của bạn đến khám tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, nếu phát hiện bất thường thì bệnh viện chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Gần đây bệnh nhân ở Hải Phòng đến khám và điều trị tại bệnh viện chúng tôi rất đông, giao thông cũng thuận tiện vì bệnh viện chúng tôi dễ tìm (34 Đại Cồ Việt, cạnh ngã tư phố Huế), bệnh viện chúng tôi cũng đang áp dụng giảm 10% phí khám bệnh cho bệnh nhân đăng ký đặt khám qua mạng đấy.

Chúc bạn luôn vui khỏe và chúc mẹ của bạn mọi điều tốt lành!

Thân ái.