bệnh u tuyến giáp

Câu hỏi: xin chào đội ngũ bác sĩ của bệnh viên ! Tôi có 1 vài câu hỏi mong được giải đáp tôi đã mổ u tuyến giáp đc 6 năm.lúc đó tôi cũng còn 1 u nữa nhưng k đáng kể.đến thời điểm này tôi cảm thấy khó chịu và vướng ở cổ.hình như u bé đó đang phát triên.tôi muôn biêt là nêu u đó to lên và tôi muôn mổ thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không (vì khi mổ u trước đó tôi mổ ở bệnh viện HỒNG NGỌC và bác sĩ ở đó có nói u trước đó của tôi cũng khá nguy hiem có thể khiến tôi không nói được nhưng ca mổ thành công và sức khỏe của tôi bình thường ) Nêu tôi muốn chụp CT não thì có ảnh hưởng dến sức khỏe không và chi phí cho cả lần khám cổ và chụp CT đó là bao nhiêu tôi xin cảm ơn

Trả lời

Chào Bạn Lan thân mến,

Bạn đã phẫu thuật tuyến giáp được 6 năm, nhưng không biết có đi khám lại định kỳ sức khỏe không?

Về nguyên tắc, sau khi phẫu thuật khối u, đặc biệt phẫu thuật ung thư, ta nên đi khám định kỳ 6 tháng/lần. Trong thời gian đó nếu phát hiện thầy gì bất thường tại nơi mổ cũng là phát hiện sớm và điều trị bổ sung sẽ có kết quả tốt.

Như bạn đã cung cấp thông tin, nếu các khối u đã gây khó chịu cho bạn sau 6 năm, bây giờ là lúc phải kiểm tra lại để xem có cần phẫu thuật không? Bạn ở Quảng Ninh rất thuận tiện lên Hà Nội, nếu sắp xếp được chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn. Là bệnh viện chuyên khoa về u bướu, chúng tôi phẫu thuật thành công cho rất nhiều bệnh nhân u tuyến giáp, thời gian thăm khám và phẫu thật cho bạn tất cả các ngày trong tuần, cả trong và ngoài giờ hành chính nên rất thuận tiện cho bạn.

Về việc chụp CT não: Nguyên lý của chụp CT cũng sử dụng tia X như chụp XQ, điểm khác là do sử dụng hệ thống máy tính phân tích hiện đại nên nó cần một lượng tia nhỏ hơn XQ nên tác hại do tia X gây ra cho cơ thể ít hơn nhiều. Nếu chụp CT não, cũng không bị ảnh hưởng sức khỏe nhiều đâu bạn ạ! Tuy nhiên, chỉ định chụp cũng phải do bác sĩ thăm khám rồi chỉ định, bạn cũng không nên tự ý đi chụp không cần thiết. Giá cả chụp tùy theo bạn chụp ở trung tâm nào, hệ thống máy chụp loại, đời máy thế nào và yêu cầu chỉ định cụ thể của bác sĩ, tuy vậy giá cũng không cao như trước đây. Để tiết kiệm chi phí và sử dụng đúng mục đích chẩn đoán bạn nên có bác sĩ tư vấn đầy đủ trước khi chụp.

Trường hợp bạn thăm khám và chẩn đoán tại Bệnh viện của chúng tôi, chi phí sẽ không nhiều. Nếu bạn sắp xếp được lịch, đặt trước lịch khám chúng tôi sẽ có ưu đãi cho bạn.

Gần đây, bệnh nhân tại tỉnh Quảng Ninh đến khámvà điều trị tại bệnh viện chúng tôi rất đông, địa chỉ bệnh viện dễ tìm, giao thông thuận tiện

Hy vọng, chúng tôi sớm được đón tiếp và chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Trân trọng.

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt