bệnh ung thư vòm họng

Câu hỏi: bác sĩ ơi cho e hỏi. e bị đau họng cách đây 2 năm e đã đi chữa trị nhưng e thấy không thuyên giảm. Gần đây e đọc báo thấy triệu chứng của e rất giống bệnh ung thư vòm họng. ví dụ như họng e nổi hạch cứng và đau, xung quanh nhiều vết đỏ, nuốc nước bọt bị đau và vướng vậy xin bác sĩ tư vấn cho e ?

Bạn Lãm thân mến.

Bạn hãy đi khám bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng để chẩn đoán xác định bệnh lý Tai Mũi Họng và điều trị ngay nhé. Như mô tả của bạn thì tôi hiểu ở trong họng của bạn có nổi hạch cứng và đau có thể là quá phát Amidan chăng? Chứ nếu ở cổ họng, dưới hàm,… mà có hạch như thế thì bạn cần phải đến khám chuyên khoa Ung bướu ngay bạn nhé.

Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho bạn nhé.

Thân ái.