Bệnh ung thư vòm họng

Câu hỏi: Chào bác sĩ cho cháu hỏi 1 chút cháu bị viêm họng thĩnh thoảng khạc đờm thấy cục máu nhỏ trong đờm cháu đi nội soi khám bác sĩ chuẩn đoán viêm họng mãn tính bác sĩ kê đơn thuốc uống ko thấy khỏi j mà cháu cứ ăn vào đi xúc miệng khạc lại thấy đờm có các cục máu nhỏ như đầu que tăm bác sĩ cho cháu hỏi có phải cháu chịu trứng của ung thư vòm họng ko ạ .

Bạn Chính thân mến.

Bạn có biểu hiện khạc ra đờm, đã khám và điều trị viêm họng mạn tính mà chưa dứt, không biết ngoài dấu hiệu khạc ra đờm bạn còn biểu hiện gì nữa hay không?

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để hỏi thêm nhé.

Nếu bạn sắp xếp đến khám tại bệnh viện chúng tôi được, sẽ có các giáo sư, chuyên gia đầu ngành tai mũi họng khám và điều trị cho bạn nhé. (Các giáo sư, chuyên gia tai mũi họng của hội tai mũi họng TP hà nội)

Trước hết, bạn hãy giữ gìn vệ sinh miệng họng, súc họng nước muối, đặc biệt là khoog ăn uống đồ lạnh, cũng như giữ ấm cổ họng nếu nằm phòng điều hòa bạn nhé.

Thân chào bạn.