Bệnh ung thư vú

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có một băn khoăn về vấn đề sức khỏe,xin bác sĩ tư vấn giúp. Năm nay tôi 35 tuổi,hiện tôi đang mang thai lần đầu được 4 tháng (IVF) , gần đây tôi phát hiện mình ở nách trái có nổi lên 1 u mềm to bằg quả vải sờ vào khôg đau,da hơi sạm màu. Xin bác sĩ cho biết như vậy tôj có khả năg bị u mỡ hay ung thư vú hay k ?

Bạn Phương thân mến.

Bạn phát hiện nách Trái có 1 khối mềm, to bằng quả vải, không biết đã bị từ khi nào? Mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt thì khối đó có đau hay có biểu hiện bất thường gì khác hay không?

Để chẩn đoán chính xác, bạn hãy sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để khám ngay nhé, có thể là khối u mỡ, có thể là khối viêm, có thể là tuyến vú phụ hay 1 khối u bất thường.

Chúng tôi sẽ gọi để tư vấn thêm cho bạn nhé.

Thân chào bạn.