Bệnh lý về dạ dày?

Câu hỏi: em đi khám bệnh được các bác sỹ cho biết ,trong dạ dày em có xuất hiện những mụn nhỏ .nhưng chưa chuẩn đoán bệnh gì .em nhờ các bs giải đáp giúp em :đó có phải là ung thư dạ dầy hay khong ?hay là bệnh gì?có điều trị được hay khong ?và điều trị bằng phương pháp nao ah ? em xin trân thành cảm on !

Chào bạn thân mến.

Kết quả nội soi dạ dày chắc bạn đang giữ? Bạn có thể ghi chính xác những kết luận của bác sĩ nội soi được không? Có như thế chúng tôi mới nhận định được kết quả cho bạn.

Còn trường  hợp bạn lo lắng về bệnh Ung thư dạ dày thì khi nội soi, bác sĩ sẽ lấy bệnh phẩm tại khối u đó để làm thêm xét nghiệm cho bạn, hoặc bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cần kiểm tra thêm chuyên ngành Ung bướu bạn ạ.

Nếu bạn vẫn lo lắng, bạn hãy đến khám lại tại bệnh viện Ung bướu Hưng việt chúng tôi bạn nhé, vì bệnh viện chúng tôi khi nội soi không chỉ chẩn đoán mà khi cần sẽ nội soi cả can thiệp điều trị cũng như lấy bệnh phẩm làm xét nghiệm bạn ạ.

Thân ái,