Bệnh vê ổ bụng

Câu hỏi: chào bác sĩ e năm nay 31 tuổi la nam giới,dạo này e hay bị sôi bụng cả luc trươc ăn và sau ăn ,nhất la lúc ăn xong e thương có cam giác đầy và hoi chướng bụng,thỉnh thoảng di ngoài hay ra máu tuoi,có lúc vệ sinh xong trong giấy vệ sinh co máu,cho e hoi e nên lam gi ạ

Chào bạn!

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Dạo này bạn có triệu chứng sôi bụng,đầy hơi,chướng bụng ngay cả trước ăn và sau ăn đây có thể là biểu hiện của bệnh lý về dạ dày.Thỉnh thoảng bạn đi ngoài ra máu tươi,thấm giấy vệ sinh có máu có thể do chế độ ăn uống của bạn chưa hợp lý gây nóng trong.KHi đi đại tiện ra phân cứng gây tổn thương các niêm mạc trực tràng.nứt kẽ hậu môn.Nhưng cũng có thể do bệnh lý như trĩ,polyp hậu môn….Tuy nhiên để chẩn đoán chính xác bạn cần đi thăm khám trực tiếp và làm theo chỉ định của bác sỹ như nội soi dạ dày,đại tràng..

Để yên tâm hơn bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện ung bướu Hưng Việt thăm khám và điều trị.

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt địa chỉ 34-Đại Cồ Viêt-Hai Bà Trưng-Hà Nội.

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn hơn.