Bệnh viêm xơ tuyến vú mãn tính.

Câu hỏi: Em bị viem xơ tuyến vú đã hơn 10 năm nay. Hai bên vú trước mỗi kì hành kinh đều sưng to và phát hạch nách rất đau. Mỗi bên vú có tới 2 đến 3 cục nắn vào hơi bè giống hạt xoài. Em rất mong được các bác sĩ tư vấn và cho em phương pháp điều trị. Em cảm ơn rất nhiều!

Bạn Hoa thân mến.

Bị bị nhân xơ tuyến vú 10 năm nay, không biết bạn đã khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư tuyến vú hay không?

Chúng tôi cần biết kích thước của khối nhân xơ, cũng như cần phải thăm khám đánh giá 1 số bộ phận xung quanh như khảo sát hạch, khảo sát phổi… để có sự lại trừ.

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn cho bạn ngay nhé.

Thân ái.