Bị u bã đậu ở bầu vú, đã mổ 1 lần, nhờ bác sĩ tư vấn?

Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ ạ! bác sĩ cho cháu hỏi: Vợ cháu bị u bã đậu ở bầu vú. Đã mổ 1 lần nhưng giờ lại bị phát triển lại, thỉnh thoảng vẫn hay bị tức ở phần có khối u. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Thân gửi bác sĩ !. Cháu tên Nguyễn Minh Tuấn.

Chào bạn Minh Tuấn.

Vợ bạn đã mổ u bã đậu ở bầu vú mà lại thấy tái phát lại? Không biết vợ bạn đã mổ được bao lâu? Sau khi mổ xong có liền sẹo ngay không? Vị trí khối u ở chỗ nào hay chỉ thấy có khối u  ở vú?

Trước khi quyết định phương pháp điều trị, bạn hãy đưa vợ bạn đến khám và kiểm tra lại nhé, vì bất kỳ khối u nào sau khi cắt bỏ cũng cần phải làm xét nghiệm để chẩn đoán chính xác được bệnh lý. Bạn có thể đưa vợ đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt của chúng tôi tại địa chỉ 34 Đại Cồ Việt để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh lý của vợ bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe,

Thân ái!