Bị u mỡ ở lông mày

Câu hỏi: Cháu sinh năm 1995 bị u mỡ ở chỗ lông mày từ lúc nhỏ đi mổ lúc 2 tuổi nhưng hình như người ta không lấy hết ra lên giờ vẫn bị xưng hơi to giờ cháu muốn mổ lại và thẩm mỹ lại bình thường không có dấu vết gì thì mất bao nhiêu tiền ạ

Chào bạn Hoàng!

U mỡ là loại u lành tính, có tính chất gia đình. Thường xuất hiện dưới da.

Nếu u không ảnh hưởng tới sinh hoạt, thẩm mỹ, ta có thể sống chung với nó.

Tuy nhiên, nếu khối u mỡ của bạn nằm ở trên mặt, phẫu thuật cần phải đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho bạn.Do vậy, giá thành khi mổ cho bạn tại Viện Hưng Việt, chúng tôi phải thăm khám xem thực tế mới có thể đưa ra mức chi phí được, nếu ở vị trí đơn giản, u không phối hợp với xơ mỡ, có thể chi phí chỉ vài triệu, nhưng nếu nó phức tạp, phẫu thuật sẽ phức tạp hơn.

Bạn ở Thanh Miện, là địa danh có nhiều bệnh nhân điều trị tại viện chúng tôi, nếu bạn có bảo hiểm y tế, bạn chuyển lên tỉnh rồi chuyển tới Hưng Việt sẽ đợ phần nào chi phí cho bạn.

Nếu bạn cần giúp đỡ, chúng tôi sẽ liên hệ điện thoại để tư vấn thêm cho bạn. Hoặc bạn gọi số: 0949560909 chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Trân trọng,

Chào Bạn.