bị viêm xơ tuyến vu có nguy hiểm ko a

Câu hỏi: cách đây khoảng 3tháng cháu thấy có cảm giác khó chịu nóng rat v thấy thấy đau khi nhấn tay vào xung quanh vu,cháu đã đi khám ở bv phụ sản tỉnh thanh hóa v bv K thì đều được bs kết luận là cháu bị viêm xơ tuyến vu.cháu đã dùng thuốc bs kê đơn v thấy khỏi.mấy hôm nay cháu lại thấy đau lại nên rất lo lắng.mong bs tư vấn giúp cháu về tình trạng này với a.cháu cám ơn bs

Chào bạn!

Bệnh viện ung bướu hứng việt xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Viêm xơ tuyến vú hay còn gọi là u tuyến vú. Bệnh xảy ra khi các tuyến vú bị viêm lâu ngày sinh ra xơ tuyến vú. Xơ tuyến vú là những u, cục có hình tròn, nhẵn giống như viên bi. Thông thường, các u xơ thường tập trung ở gần núm vú. Viêm xơ tuyến vú có thể là lành tính hoặc ác tính. Vì vậy, cần sinh thiết tế bào và làm nhiều xét nghiệm liên quan mới kết luận chắc chắn được. Bạn cũng không nên quá lo lắng về bệnh. Hãy đến những bệnh viện chuyên khoa ung bướu để thăm khám và điều trị.

Hiện tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi thường xuyên quản lý các bệnh nhân bị viêm xơ tuyến vú theo mô hình bác sỹ gia đình (chăm sóc toàn diện, dài lâu,..); nếu bạn sắp xếp đến khám và quản lý tại bệnh viện chúng tôi thì chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và quản lý sức khỏe cho bạn.

Bệnh viện sẽ gọi lại cho bạn và tư vấn thếm.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho bệnh viện chúng tôi.

Thân ái,