bs giup.e giai dap mot van de a

Câu hỏi: Bs cho e hoi con.nha e dc gan 3 thang phaat hien.bi u nguyen.bao.than kinh khoi u nam.tren tuyen.thuong than to 5cm rui con nha e con be vay k.biet co phaii dieu tri bag hoa chat hay mo lun thua bs

Chào bạn!

Bệnh viên Ung bướu Hưng Việt xin được trả lời câu  hỏi của bạn như sau:

Con nhà bạn đi khám phát hiện u nguyên bào thần kinh khối u nằm trên tuyến thượng thận với kích thước 5cm thì chắc bác sỹ cũng giải thích cho gia đình về tình trạng bệnh của cháu rồi.Tôi xin giải thích thêm như sau:

U nguyên bào thần kinh là một bệnh ung thư phát triển từ các tế bào thần kinh được tìm thấy trong một số khu vực của cơ thể.

U nguyên bào thần kinh phổ biến nhất là phát sinh trong và xung quanh các tuyến thượng thận, có nguồn gốc tương tự như tế bào thần kinh và ngồi trên đỉnh thận.

Phương pháp điều trị còn phụ thuộc vào các yếu tố như độ tuổi , giai đoạn của bệnh và có bất kỳ bất thường trong nhiễm sắc thể và gen.

Sau đó bác sĩ phân loại ung thư là nguy cơ thấp, nguy cơ trung gian hoặc có nguy cơ cao.

Điều trị hoặc kết hợp các phương pháp điều trị cho u nguyên bào thần kinh phụ thuộc vào các loại rủi ro.Từ đó mới có thể chỉ định được phương pháp điều trị bạn nhé.

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Hoặc bạn có thể đưa cháu đến trực tiếp bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ở địa chỉ 34-Đại Cồ Việt-Hai Bà Trưng-Hà Nội.

Thân ái.