Cần uống thuốc gì để hết viêm hạch?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Cho em hỏi, em bị bướu cổ và hiện tại em đã mổ được 4 tháng. Bây giờ em phát hiện có hạch ở dưới mang tai, em đi khám bác sĩ bảo em là bị viêm hạch. Vậy em cần uống thuốc gì cho hết viêm? Em cảm ơn.

Bạn Trung Hà thân mến.

Bạn đã phẫu thuật bướu cổ được 4 tháng, chúng tôi cũng chưa rõ bệnh lý tuyến giáp cụ thể của bạn?

Việc bạn xuất hiện khối u ở tuyến mang tai và được bác sĩ khám xác định là bệnh lý viêm hạch? Chắc bác sĩ đã kê đơn thuốc cho bạn uống rồi chứ?

Trường hợp bạn uống thuốc mà không đỡ, bạn hãy đến khám lại nhé, chúng tôi cũng cần chẩn đoán chính xác khối u đó và cũng cần biết chính xác bệnh lý tuyến giáp của bạn nữa.

Rất tiếc bạn không để lại điện thoại để chúng tôi hỏi thêm và tư vấn trực tiếp cho bạn. Bạn ở Hà Nội thì có thể qua bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ở 34 Đại Cồ Việt để được y bác sĩ thăm khám để xử lý bệnh lý viêm hạch cho mình.
Thân ái.