Chào các bác sĩ.

Câu hỏi: E nam nay 26 tuổi. Là nữ. Thời gian 1 năm trở lại đây em thường hay bị đau mũi. Hít phải khói bụi là mũi em như bị cảm, nghẹt mũi và bên trên vòm họng ngứa và đau. em có cảm giác như bị sặt nước, nhức đầu. Trong cổ họng bên trái có thể nhìn thấy nổi mục to bằng hạt đậu màu đỏ không gây đau nhưng hơi ngứa. Em không biết em đang bị bệnh gì. Mong các bác sĩ cho e lời khuyên nên đi khám và điều trị ra sao. Em xin chân thành cảm ơn!!!

Bạn Huyền Trân thân mến.

Trước hết, bạn hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa Tai Mũi Họng để khám, nội soi tai mũi họng và làm 1 số xét nghiệm theo chỉ địnhc ủa bác sỹ bạn nhé.

Vì các dấu hiệu bạn mô tả là các triệu chứng của bệnh lý Tai Mũi Họng.

Sau khi bác sỹ khám, nội soi và cho bạn làm các xét nghiệm phù hợp, sẽ chẩn đoán bệnh chính xác nhất cho bạn, từ đó đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho bạn.

Tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi có các giáo sư, chuyên gia đầu ngành tai mũi họng TP Hà Nội sẽ trực tiếp khám và điều trị do Hội Tai Mũi Họng TP Hà Nội có trụ sở tại bệnh viện chúng tôi.

Bạn hãy sắp đến khám bệnh ngay nhé.

Trước hết, bạn hãy súc họng sạch hàng ngày, xịt rửa mũi hàng ngày, không ăn uống đồ lanh, khi đi ra đường đeo khẩu trang tránh khói bụi…

Chúc bạn sớm ổn định sức khỏe.

Thân ái.