Cháu bị ho khan lâu ngày.

Câu hỏi: Cháu 20 tuổi bị ho khan đã nửa năm nay khám và chữa theo nhiều BS ở HN nhưng không khỏi. Biểu hiện của cháu là ho khan, nhiều khi chỉ muốn hằng hắng, cảm giác buồn bực dưới sâu cổ họng, như có đờm mà không phải, ho hoặc hằng hắng sẽ hết, được nửa phút lại cảm giác như thế nên lại phải ho. không ho về đêm, sáng mới ngủ dậy thì không ho, không sốt, không sút cân, vậy cho cháu hỏi đó là biểu hiện ho do đâu, cháu muốn khám xem phải ho do trào ngược dạy dày hay không, và khám Tai Mũi Họng thì có thể tới BV Hung Viet khám được chứ ? Và chi phí khoảng bao nhiêu ạ.

Bạn Sơn thân mến.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi.

Biểu hiện ho lâu ngày, có rất nhiều nguyên nhân.

Phần lớn là biểu hiện bệnh lý của đường hô hấp, cũng có khi là biểu hiện của hội chứng trào ngược.

Bạn đã chủ động đến khám chuyên khoa Tai Mũi Họng là đúng rồi.

Tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi có các giáo sư, chuyên gia đầu ngành về Tai Mũi Họng khám và điều trị (Hội tai mũi họng TP Hà Nội có trụ sở tại bệnh viện chúng tôi), bạn hãy đặt lịch khám trước nhé.

Chi phí khám tùy thuộc vào các chỉ định xét nghiệm của bạn nữa, trong khoảng trên dưới 500.000 đ bạn ạ.

Trước hết, bạn hãy súc họng  nước muối hàng ngày, giữ ấm cổ họng, không ăn uống đồ lạnh, hạn chế nói to, hò hét…

Thân chào bạn nhé.