Chỉ dẫn ung thư miệng

Câu hỏi: Tôi bị amidan đã lâu, uống kháng sinh không khỏi. Tôi há miệng bị hạn chế, thấy má dầy lên, màu phía trong má - niêm mạc miệc khác thường, màu nhợt nhợt. xung quanh lợi màu đỏ, các mạch máu ở lợi đỏ lên, bờ môi phía trong có các hạt to như hạt đậu. Cảm thấy có gì đó bị bắt trong cổ họng, hay đau tai. Cộng thêm tôi bị đau mỏi cổ, rất đau mỏi cổ. một bên cổ bị xưng tại nơi bị đau mỏi. Miệng hôi dù vệ sinh răng miệng sạch. Vậy cho tôi hỏi bác sỹ, đó là biểu hiện của bệnh gì? Liệu có phải là biểu hiện của ung thư miệng không? Tại bệnh viện mình có thể chuẩn đoán chính xác và phát hiện sớm ung thư không? Chi phí là bao nhiêu? Hi vọng bác sỹ trả lời sớm. Trân thành cảm ơn!

Anh Bách thân mến.

Trước hết, anh phải đến khám ngay nhé.

Đầu tiên là bác sỹ sẽ cho anh nội soi tai mũi họng, khám răng miệng để xem có bệnh lý viêm nhiễm gì ở hệ thống răng miệng và tai mũi họng hay không vì những dấu hiệu của anh cũng gợi ý đến các bệnh lý nhiễm trùng ở vùng miệng họng.

Tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ cho anh làm các xét nghiệm cần thiết, việc khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư được bệnh viện chúng tôi ưu tiên anh ạ, vì vậy anh hãy sắp xếp đến khám ngay nhé.

Chúng tôi sẽ gọi điện để hỏi thêm và tư vấn trực tiếp cho anh nhé.

Thân ái.