Chi phí khám sức khỏe

Câu hỏi: Thưa BS, em có nhu cầu kiểm tra sức khỏe để sớm phát hiện ung thư nhưng không biết chi phí bao nhiêu? xin BS tư vấn cho em, em chân thành cảm ơn.

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đăng ký khám sức khỏe, sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt, 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Bệnh viện chúng tôi đã triển khai các gói khám sức khỏe định kỳ, sàng lọc phát hiện ung thư sớm và rất nhiều người bệnh đã lựa chọn các gói khám này.

Để tư vấn cho bạn chọn gói khám phù hợp, chúng tôi cũng cần các thông tin như đặc điểm nghề nghiệp, tuổi, thói quen sinh hoạt (có hút thuốc lá hay không? Có uống rượu bia hay không?…), tiền sử bệnh  tật (trước đây đã mắc những bệnh gì như viêm phế quản, viêm loét dạ dày…).

Hiện tại bệnh viện chúng tôi cũng đang áp dụng giảm giá 10% cho những bạn đăng ký gói khám sức khỏe, tầm soát ung thư đấy, chi phí tại bệnh viện chúng tôi không cao, bạn chuẩn bị trên dưới 1 triệu vì còn phụ thuộc vào gói khám phù hợp khi bác sỹ thăm khám và khai thác thêm thông tin của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ lập hồ sơ quản lý sức khỏe toàn diện, dài lâu, suốt đời cho mọi người theo mô hình bác sỹ gia đình.

Rất hân hạnh được đón tiếp bạn đến khám sức khỏe, sàng lọc phát hiện ung thư sớm tại  bệnh viện chúng tôi.

Thân ái.

Câu hỏi khác