Chi phi kham suc khoe dinh ky o day?

Câu hỏi: Cho e hoi chi phi kham suc khoe dinh ky de phat hien som benh ung thu cho phu nu o day la bao nhieu tien/ nguoi

Bạn Thu Hằng thân mến.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi.

Khám sức khỏe định kỳ thường xuyên 1-2 lần/năm là phương pháp tốt nhất để phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý, không chỉ bệnh Ung thư.

Về chi phí khám sức khỏe định kỳ tùy thuộc vào từng gói khám, còn bệnh viện chúng tôi chuyên khám sàng lọc phát hiện sớm bệnh Ung thư, có đặc thù riêng cho nữ giới và nam giới.

Giá khám cơ bản khoảng 1 triệu; giá khám nâng cao (toàn bộ) khoảng 2 triệu bạn ạ.

Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp và cung cấp các gói khám qua điện thoại và email cho chị.

Chào thân ái.

(Lưu ý: Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần)