Chi phí tầm soát ung thư

Câu hỏi: Thưa BS, em có nhu cầu kiểm tra sức khỏe để sớm phát hiện ung thư nhưng không biết chi phí bao nhiêu? xin BS tư vấn cho em, em chân thành cảm ơn.

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đăng ký sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt. Tùy vào độ tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe/tiền sử bệnh tật sẽ có chi phí tầm soát ung thư khác nhau.

Hiện nay, bệnh viện chúng tôi đã triển khai các gói khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư nhằm sàng lọc phát hiện ung thư sớm và rất nhiều người bệnh đã lựa chọn các gói khám này.

Chi phí khám tầm soát ung thư

Để tư vấn giúp bạn chọn gói khám phù hợp, chúng tôi cũng cần các thông tin như đặc điểm nghề nghiệp, tuổi, thói quen sinh hoạt (có hút thuốc lá hay không? Có uống rượu bia hay không?…). Ngoài ra, chúng tôi cũng cần thêm các thông tin tiền sử bệnh tật của bạn (trước đây đã mắc những bệnh gì như viêm phế quản, viêm loét dạ dày…).

Hiện tại bệnh viện chúng tôi cũng đang đang có nhiều chương trình hỗ trợ chi phí tầm soát ung thư. Khi đi tầm soát, bạn chuẩn bị trên dưới 1 triệu vì còn phụ thuộc vào gói khám phù hợp khi bác sỹ thăm khám và khai thác thêm thông tin của bạn.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua: ☎️ Hotline: 094 230 0707 hoặc 🎯 Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ lập hồ sơ quản lý sức khỏe toàn diện, dài lâu, suốt đời cho mọi người theo mô hình bác sỹ gia đình.

Rất hân hạnh được đón tiếp bạn đến khám sức khỏe, sàng lọc phát hiện ung thư sớm tại  bệnh viện chúng tôi.

Thân ái.