Chữa ung thư cổ tử cung cho người già thì dùng cách nào hợp lý nhất

Câu hỏi: Mẹ tôi năm nay 77 tuổi, sức khỏe khá yếu. Theo bệnh án của Bệnh viện Đa Khoa Quy Nhơn (Bình Định), mẹ tôi bị ung thư cổ tử cung giai đoạn 3. Xin hỏi với tình hình sức khỏe như vậy, tôi nên chữa trị cho mẹ bằng phương pháp nào thì hợp lý? Hiện với bệnh này có loại thuốc nào để kiềm hãm sự phát triển của bệnh không? Xin chân thành cảm ơn!

Bạn Hậu thân mến.

Mẹ của bạn đã khám tại bệnh viện đa khoa Qui Nhơn – Bình Định, đã chẩn đoán ung thư cổ tử cung giai đoạn 3; chắc mẹ của bạn đã được bác sỹ tư vấn về những phương pháp điềutrị rồi chứ?

Điều trị ung thư cổ tử cung vừa dựa vào giai đoạn bệnh, vừa dựa vào tình trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh và 1 số yếu tố liên quan.

Các phương pháp điều trị như những phương pháp chung điều trị ung thư bạn ạ: Phẫu thuật, tia xạ, hóa trị, …

Chúng tôi sẽ gọi điện để hỏi thêm 1 số dấu hiệu và xét nghiêm của mẹ bạn để tư vấn thêm cho bạn nhé.

Chúng tôi khuyên bạn hãy thực hiện theo những lời tư vấn của bác sỹ đang điều trị cho mẹ của bạn nhé.

Còn nếu bạn đưa mẹ của ban ra Hà Nội để khám và điều trị tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt (34 Đại Cồ Việt Q. Hai Bà Trưng, TP Hà nội), chúng tôi sẽ có những bác sỹ, chuyên gia giỏi để điều trị trực tiếp cho mẹ của bạn.

Thân chào bạn.