Cứ đi ngoài là bị ra máu ở âm đạo, xin hỏi bác sĩ là em bị bệnh gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Em năm nay 23 tuổi. Em cứ đi ngoài là bị ra máu ở âm đạo, em không thấy đau, nhưng cứ rặn một chút lại bị chảy máu ở âm đạo như hành kinh mặc dù không phải trong chu kì kinh nguyệt. Chu kì kinh nguyệt của em khá đều. Em chưa quan hệ bao giờ và vẫn còn màng trinh. Em muốn được bác sĩ tư vấn cho em bị bệnh gì và cách khám nào vẫn giữ được màng trinh. Và cho em hỏi chi phí khám hết bao nhiêu ạ để em chuẩn bị? Mong sớm nhận dc thư trả lời của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

Bạn Kim Chi thân mến.

Việc bạn bị ra máu âm đạo khi đi ngoài mặc dù không trong chu kỳ kinh nguyệt thì cần phải khám ngay để tìm ra nguyên nhân bạn ạ, bạn cũng cần xem bản thân trước đây có bị bệnh lý gì hay không như có bị bệnh trĩ trước đó hay không nhé….

Sau khi khám bệnh, bác sỹ sẽ có lời khuyên tốt nhất cho bạn, rất tiếc bạn không để lại điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp cho bạn. Bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tại địa chỉ 34 Đại Cồ Việt để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh

Thân ái.