Dấu hiệu bệnh đau đầu

Câu hỏi: xin chào bác sĩ! Cháu năm nay 22t. Gần đây cháu có biểu hiện bị đâu đầu 2 bên thái dương và buồn nôn. Sáng sớm ngủ dậy cháu bị sưng 1 mắt ở bên phải. Cháu còn bị đau ở sau gáy và rất mỏi cổ. Vai bên phải của cháu rất là mỏi và có dấu hiệu run bàn tay. Hai gốc mắt của cháu rất đau. Cháu hay bị sốt nhẹ nữa. Cháu đã uốn các loại thuốc đau đầu nhưng không hết. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều.

Chào bạn !

Bệnh viện ung bướu hưng việt xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Theo bạn kể thì bạn bị nhức đầu từ hai bên thái dương, đau sau gáy, kèm theo buồn nôn.Với triệu chứng biểu hiện ở bạn tôi nghĩ là bạn bị thiếu máu não, do rối loạn sự co giãn mạch máu ở não, làm người bệnh mệt mỏi , hoa mắt, khó chịu, mất tập trung, khó ngủ.  Để yên tâm hơn bạn nên đi thăm khám bạn nhé, bác sỹ có thể biết rõ nhất tình trạng của bạn chẩn đoán và điều trị bạn nhé.

Bệnh viện sẽ gọi lại và tư vấn thêm cho bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho bệnh viện, chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Thân ái,