Đi ngoài ra máu

Câu hỏi: Em đi ngoài là ra máu ở âm đạo la bệnh gi vậy bác sỹ? Xin bác sỹ tư vấn giúp em.

Chào bạn!

Bệnh viện  ung bướu Hưng Việt xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với nữ giới nếu bạn xuất hiện dấu hiệu chảy máu vùng kín cụ thể là âm đạo, bạn cần tiến hành thăm khám kiểm tra về phụ khoa càng sớm càng tốt bạn nhé. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chảy máu âm đạo như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung hay thậm chí ung thư cổ tử cung bạn nhé!

Hiện bạn đang sinh sống tại Đắc Nông cũng rất khó khăn để qua trực tiếp bệnh viên thăm khám, do vậy  bạn có thể tìm hiểu thêm những cơ sở y tế chuyên về phụ khoa gần nơi bạn sinh sống nhất để thăm khám kiểm tra cho yên tâm hơn bạn nhé!

Cám ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe của bệnh viện ung bướu Hưng Việt.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Thân ái