Điều trị chống nhiễm trùng sau phẫu thuật u hậu môn

Câu hỏi: tÔI CÓ U Ở ÓNG HẠU MÔM SAU KHI PHẪU THUẠT CẮT BỎ KHỐI U SINH THIẾT LÀNH TÌNH NHƯNG THY[Ì GIAN MỔ DẾN NAY ĐÃ GẦN 2 THÁNG MÀ ĐÊM ĐẾN VẪN ĐAU NHỨC Ở VUNG MỔ NHỜ BÁC SỸ TƯ VẤN

Bạn Minh thân mến,

Bạn đã phẫu thuật u ở ống hậu môn, xét nghiệm là lành tính, hiện nay bạn vẫn thấy đau ở vùng mổ?

Chúng tôi cũng không rõ bạn đã phẫu thuật được bao lâu? Hiện nay có dùng thuốc gì điều trị tiếp hay không? Vết mổ còn trong tình trạng nhiễm trùng hay không? …

Để có lời khuyên tốt nhất, bạn hãy đến khám bác sỹ để đánh giá tình trạng bệnh lý hiện tại, có thể bác sỹ sẽ phải cho bạn làm thêm một số xét nghiệm cần thiết trước khi cho đơn thuốc cho bạn, cũng có khi phải xử lý cắt lọc nếu cần..

Trước hết, bạn hãy giữ gìn vệ sinh vùng mổ và thực hiện theo hướng dẫn của bác sỹ bạn nhé, còn nếu bạn sắp xếp đến khám tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, chúng tôi sẽ mời chuyên gia giỏi về Hậu môn trực tràng kết hợp với bác sxy chuyên khoa Ung Bướu để đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho bạn.

Thân ái,