Em hay bị đau đầu khoảng 3 năm nay

Câu hỏi: Đau đầu thường xuất hiện vào chuyển mùa hay em lo lắng những điều không thực tế Tối tới nằm ngủ thường suy nghĩ linh tinh sáng dậy làm em rất đau đầu Khoảng 3 ngày nay em có triệu chứng đau nửa đầu và buồn nôn không kèm theo hoa mắt chóng mặt ù tai gì cả chỉ đau quanh quẩn thái dương bên này chuyển sang bên kia đôi khi cũng có đau dọc sóng mũi và sau đầu kể cả đau đỉnh đầu, khoảng 3 năm trước thì hôm nay bị chiều hôm sau hết. Đến nay thì đau dai dẳng Mong bác sĩ giúp em với ạ

Trả lời

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn Phong thân mến.

Bạn thường xuyên bị đau đầu, tối nằm trước khi ngủ hay nghĩ linh tinh, đôi khi đau dọc sống mũi… chắc bạn đã đến khám bác sỹ và được điều trị rồi chứ? Không biết bạn đã dùng thuốc gì hay chưa? Sau khi dùng thuốc có giảm đau đầu hay không?…

Với các dấu hiệu của bạn, chúng tôi khuyên bạn hãy đến khám bác sỹ chuyên khoa tâm lý, chuyên khoa Tâm thần để được khám, làm các xét nghiệm và điều trị vì chúng tôi nghĩ nhiều đến có thể bạn bị suy nhược thầnkinh, rối loạn tuần hoàn máu não ….

Bạn hãy đến khám tại cơ sở y tế ngay nhé, có thể bạn sẽ được bác sỹ cho làm thêm các xét nghiệm như điện não đồ, lưu huyết não, trường hợp cần thiết sẽ được chụp cộng hưởng từ..,. để chẩn đoán xác định bệnh ật của bạn.

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để hỏi thêm và tư vấn cho bạn nhé.

Trước hết, chúng tôi khuyên bạn hãy hạn chế các công việc  nặng, căng thẳng, tránh suy nghĩ căng thẳng, tránh làm việc căng thẳng, ăn ngủ điều độ và hỗ trợ tập thể dục thể thao bạn nhé.

thân chào bạn

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt