Giảm cân, mệt mỏi, thỉnh thoảng nôn mửa, đái dầm

Câu hỏi: Mẹ tôi sinh 1964, gần đây giảm cân, mệt mỏi, thỉnh thoảng nôn mửa. Mới đây bị đái dầm. Xin hỏi bác sỹ mẹ tôi bị bệnh gì

Bạn Tùng thân mến.

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ với bạn và gia đình bạn khi mẹ của bạn đang gặp những rắc rối về sức khỏe như trên.

Chúng tôi cũng không rõ mẹ của bạn bị bệnh từ lâu chưa? Đã khám và điều trị tại cơ sỏ y tế nào hay chưa? Chế độ ăn uống dinh dưỡng của mẹ bạn thế nào? Tinh thần của mẹ bạn thế nào….?

Như thông tin bạn cung cấp thì dường như mẹ của bạn có bệnh lý về thần kinh như tai biến mạch máu não, viêm não màng não, u não….

Vì vậy, bạn hãy đưa mẹ đi khám tại chuyên khoa Thần kinh ngay nhé, sau khi thăm khám bác sỹ sẽ cho mẹ của bạn những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác bệnh tật, rồi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất bạn nhé.

Chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn.

Thân chào bạn.