hach duoi nach

Câu hỏi: Bac si oi cho em hoi.... em bi hach duoi nach phai....an vao thay dau.sau sinh em be 3 ngay tuoi em bi tac sua ....hach sung to o nach ...va di nuoc mau trang trong o hach nach ra ngoai..hien em dang rat lo lang ..bac si tra loi giup em voi...lieu em bi ung thu khong? (EM BI 5 nam roi..gio em moi sinh em be,xuat hien di nuoc khi tac sua)

Trả lời

Bạn Ly thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Bạn bị nổi hạch ở nách Phải đã 5 năm rồi  nay sinh em bé được 3 ngày  bị tắc tia sữa kèm theo hạch sưng to, rỉ nước trắng trong. Khi bị như vậy bạn đã đi thăm khám và điều trị ở đâu chưa?

Với dấu hiệu cua bạn, chúng tôi nghĩ nhiều đến bạn có tuyến vú phụ  ở nách Phải, bạn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra nhé.

Trường hợp thứ 2, có thể là hạch, hạch là một tổ chức lympho, nằm ở nhiều nơi như vùng cổ, trên xương đòn, nách và bẹn, bình thường không sờ thấy. Khi phải hoạt động mạnh để bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật, hạch sưng to.

Viêm tắc tia sữa là quá trình bế tắc, ứ đọng sữa và tạo mủ cấp tính. Bệnh thường phát sinh vào thời kỳ cho con bú, đặc biệt ở bà mẹ sinh con đầu lòng. Triệu chứng điển hình là bầu vú sưng nóng, đau, toàn thân sốt, sợ rét, đau mình.

Khi chưa thăm khám cho bạn nên chưa thể kết luận chính xác bạn có bị ung thư hay không?Để chẩn đoán bệnh nhân có bị ung thư hay không bạn nên đi thăm khám trực tiếp và làm theo chỉ định của bác sỹ như siêu âm,xét nghiệm……Để yên tâm hơn về tình trạng bệnh của mình thì bạn nên đi thăm khám sớm để xác định chính xác tình trạng bệnh mới có phác đồ điều trị thích hợp được.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt địa chỉ 34-Đại Cổ Việt-Hai Bà Trưng-Hà Nội

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cụ thể thêm cho bạn.

 

 

 

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt