hạch nổi ở nách là bị làm sao?

Câu hỏi: thưa bác sĩ, năm nay tôi 45 tuổi, tôi phát hiện ra cách đây 1 năm mình có mội cái hạch nhỏ bằng hạt đỗ ở nách, tôi muốn hỏi hạch đấy có ảnh hưởng gì đến mình không, và liệu là có phải do mình bị ưng thư không? tôi xin cảm ơn bác sĩ

Chị Liễu thân mến.

Thông tin chị cung cấp ít quá, chúng tôi không thể đưa ra chẩn đoán chính xác cho chị được.

Chị bị hạch ở nách 1 năm nay, to bằng hạt đỗ, không biết ngoài ra chị còn có các biểu hiện gì khác nữa hay không? Vì biểu hiện nổi hạch cũng có nhiều nguyên nhân chị ạ.

Vì vậy, chúng tôi khuyên chị đến khám, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ cho chị làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán ra bệnh.

Chị ở Quảng Ninh, nếu chị sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để khám kiểm tra hạch cũng như sàng lọc phát hiện sớm Ung thư, bệnh viện chúng tôi sẽ giảm 10% phí khám cho chị theo chương trình đăng ký đặt khám qua mạng chị ạ, chị hãy đặt ngày giờ để đến khám chị nhé, vì lứa tuổi của chị cũng rất cần khám sức khỏe định kỳ cũng như sàng lọc phát hiện sớm bệnh Ung thư, gần đây Quảng Ninh đến khám bệnh tại bệnh viện chúng tôi rất đông chị ạ.

Chúc chị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Thân ái.