Hỏi thông tin về biện pháp điều trị ung thư phổi giai đoạn muộn

Câu hỏi: Kính gửi BVUB Hưng Việt, Người nhà tôi bị ung thư phổi giai đoạn muộn, ngươi bệnh 68 tuổi, sức khoẻ hiện tại vẫn chưa suy kiệt nhiều. Kết quả phim chụp CT cho thấy có khối u kt 6x4cm, 2 bên thuỳ phổi có một số hạch, có hiện tượng di căn lên thượng vị. Vậy tôi xin hỏi, trường hợp ngươi nhà tôi như kể trên có phẫu thuật được không, tỉ lệ thành công có cao ko? Xin cảm ơn!

Bạn Phương thân mến.

Rất tiếc bạn cung cấp số điện thoại chưa đủ số, vì vậy chúng tôi không tư vấn trực tiếp cho bạn được.

Trường hợp người nhà của chị bị Ung thư Phổi, đã có kết quả chụp CT là kích thước khối u 6×4 cm, nhưng không biết là bên phổi Phải hay phổi Trái? Chúng tôi cũng cần xem trực tiếp phim chụp cũng như 1 số xét nghiệm cần thiết để đánh giá tình trạng bệnh  tật hiện tại của người nhà chị, trước khi đưa ra lời tư vấn về phương pháp điều trị tối ưu nhất cho người nhà của chị.

Tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi (đ/c: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) thường xuyên phẫu thật cho các bệnh nhân bị Ung thư, đặc biệt Ung thư phổi thì bệnh viện chúng tôi có TS. Hoàng Đình Chân – giám đốc bệnh viện là chuyên gia đầu ngành điều trị Ung thư phổi sẽ trực tiếp khám, điều trị và theo dõi cho các bệnh nhân bị Ung thư phổi.

Vì vậy, chị hãy đưa người nhà của chị tới khám càng sớm càng tốt, để TS. Hoàng Đình Chân và các chuyên gia của bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt khám và đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất cho người nhà của chị.

Thân ái.

Câu hỏi khác