Hỏi về bệnh ở dạ dày?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, Tôi bị đau dạ dày từ năm 20 tuổi, đến nay được 5 năm. Trung bình mỗi năm tôi đi nội soi 1 lần, các kết quả thường là: viêm hang vị, viêm dạ dày, hang vị phù nề, xung huyết. Bác sỹ kê đơn và tôi về uống nhưng ko tiến triển. Mỗi khi căng thẳng buồn chán hay lo lắng lại đau. Tôi nghe quảng cáo về thuốc Cumar Gold và có mua về uống thử nhưng mới hết 1 hộp, không thấy có tác dụng gì. Nghe nhiều quảng cáo, diễn đàn nói thuốc này có thể đẩy lùi bệnh ung thư. Vậy xin hỏi liệu thuốc này có đáng tin cậy và hữu ích như quảng cáo và nhiều diễn đàn khác nói ko? Gần đây tôi hay ọe, cảm giác như bị nghén, sáng dậy hầu như hôm nào cũng ọe. Thỉnh thoảng cũng bị vậy. Tôi nghe nói đi nội soi nhiều cũng ko tốt và có thể gây di/biến chứng. Tôi rất lo sợ vì họ hàng có ông ngoại bị ung thư dạ dày và cậu tôi cũng bị ung thư, Bố mẹ tôi đều đã từng bị đau dạ dày. 1 lần đi bệnh viện nếu ko biết thì bác sỹ sẽ yêu cầu làm rất nhiều thủ tục. Vậy xin bác sỹ tư vấn tôi có thể dùng thuốc gì (thuốc nam, đông y) để tránh ảnh hưởng sức khỏe, nếu đi khám định kỳ hoặc để tầm soát ung thư thì cần làm những thủ tục gì cần thiết? Có nhất thiết phải nội soi ko? Chọc sinh thiết như thế nào? Xin cảm ơn sự tư vấn của bác sỹ!

Trả lời

Bạn Kim Oanh thân mến.

Bạn bị bệnh lý viêm hang vị dạ dày, đã khám và điều trị nhiều đợt, bạn lo lắng vì  Ông ngoại bạn bị ung thư dạ dày.

Việc bạn nội soi dạ dày hàng năm và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ chứng tỏ bạn có ý thức tốt trong việc kiểm tra sức khỏe và sàng lọc phát hiện sớm ung thư.

Tuy nhiên, để sàng lọc phát hiện sớm ung thư hoặc chứng tỏ bản thân không bị ung thư, bạn hãy đến cơ sở chuyên khoa Ung Bướu để khám và quản lý sức khỏe bạn nhé.

Bạn hãy sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi để khám sức khỏe và sàng lọc phát hiện ung thư bạn nhé, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn điều trị bệnh lý dạ dày và quản lý sức khỏe cho bạn toàn diện, dài lâu, suốt đời theo mô hình bác sỹ gia đình bạn nhé.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cho bạn bớt lo lắng bạn nhé.

Thân ái.

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt