Dấu hiệu u não

Câu hỏi: Em bị đau đầu lâu năm rồi, muốn kiểm tra xem có bị ung thư não không muốn hỏi chi phí kiểm tra xét nghiệm ung thư não là bao nhiêu?

Chào bạn,

Đau đầu là triệu chứng của nhiều bệnh và hội chứng, cũng có thể chỉ là đau đầu cơ năng do mệt, căng thẳng hay chỉ đơn giản là do thay đổi thời tiết, khí hậu… Trong đó đau đầu mà căn nguyên do U não chỉ chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Hiện nay để chẩn đoán U não, phương pháp chẩn đoán hình ảnh hay được áp dụng là chụp Cộng hưởng từ sọ não (MRI), chi phí cho một lần chụp khoảng từ 1,5-2 triệu Việt Nam đồng.

Bạn nên đến sớm các Bệnh viện lớn, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao như Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để được khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.

Chúc bạn sức khỏe,

Thân ái.