hỏi về bệnh ung thư vòm họng

Câu hỏi: xin chào bác sĩ cháu năm nay 22 tuổi cháu có một vài triệu chứng như sau: họng bị vướng khó nuốt như có dị vật ở bên phải, hạch cổ nổi ở bên phải đồng thời đôi lúc nổi cả hạch nách bên phải, tai đôi lúc có hiện tượng ù bên phải, hay chảy dịch, khàn tiếng kéo dài trên hai tuần. Khi đi khám bs nội soi chuẩn đoán bị viêm xoang phải và viêm hong đã kê đơn thuốc uống trong mọt tuần nhưng vẫn không thuyên giảm. Vậy xin hỏi bác sĩ có khi nào cháu bị ung thư vòm hong không ?

Trả lời

Bạn Lực thân mến.

Bạn đã khám và điều trị viêm xoang, viêm họng 1 tuần nhưng chưa đỡ, chúng tôi cũng rất muốn biết bạn đang dùng thuốc gì, có dùng đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ hay không, bạn có thực hiện giữ gìn theo đúng lời dặn của bác sỹ hay không…?

Các dấu hiệu bạn nêu trên, chúng tôi nghĩ nhiều đến bạn đang bị viêm nhiễm đường tai mũi họng, bao gồm cả viêm tai, viêm thanh quản, viêm họng, amidan, viêm xoang…, vì vậy, bạn cần khám lại để bác sỹ kê đơn cho phù hợp với bệnh hiện tại bạn nhé.

Tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi có các giáo sư, chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng (Hội Tai Mũi Họng TP Hà Nội có trụ sở tại bệnh viện), những trường hợp khó, phức tạp chúng tôi sẽ tổ chức hội chẩn để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến khám tại bệnh viện chúng tôi nhé, nếu bạn bận trong ngày hành chính, bạn hãy đến vào ngày thứ 7, chủ nhật vì  bệnh viện chúng tôi làm tất cả các ngày trong tuần bạn ạ.

Chúng tôi sẽ gọi điện để hỏi thêm và tư vấn cho bạn nhé.

Thân chào bạn.

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt