Triệu chứng hay gặp của bệnh đau đầu

Câu hỏi: Mấy hôm nay cháu có bị đau đầu, ở vị trí phía gần gáy và trên mang tai bên trái. cháu có cảm giác đau nhói, thỉnh thoảng lại giât giật và chỉ cần sờ và hơi ấn nhẹ vào đó là thấy đau và dát...lúc đầu thì nuốt không thấy đau, nhưng hôm nay là ngày thứ 3 thi nuốt vào cháu lại thấy đau nhẹ. vậy cháu xin hỏi bác sĩ cháu có thể bị mắc bệnh gì vậy?

Bạn Xuân Lâm thân mến.

Nguyên nhân gây đau đầu thì có rất nhiều, không biết ngoài triệu chứng đau đầu thì bạn có những triệu chứng khác như hoa mắt, chóng mặt, sốt, mệt mỏi… ngoài ra trước đây bạn có bị ngã, tai nạn mà ảnh hưởng đến đầu hay không?

Để chẩn đoán và kê đơn thuốc được tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn hãy đến khám để bác sĩ đánh giá cụ thể cũng như sẽ cho xét nghiệm cần thiết nữa.

Trước hết, chúng tôi khuyên bạn tránh làm việc căng thẳng, nghỉ ngơi hợp lý, tư thế làm việc thoải mái, đúng tư thế…

Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Thân ái.