Hỏi đáp về tật ở chân

Câu hỏi: Tôi xin hỏi: em gái tôi có một tật thịt ở chân từ lúc bé mới sinh ra. Tật trên chỉ gây mất thẩm mỹ chứ không gây đau hay dấu hiệu gì khác thường. Tôi đang muốn đưa em gái đi khám cụ thể. Xin tư vấn của bác sỹ

Bạn Ái Vân thân mến.

Em gái của bạn bị tật ở chân từ bé, chắc cũng không có dấu hiệu khó chịu gì mà chủ yếu là ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Để quyết định xử trí, chúng tôi cần phải khám và đánh giá tình trạng thực tế tình trạng bệnh của em gái bạn.

Bạn hãy đưa em gái của bạn đến bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để được các y bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định điều trị cho mình. Địa chỉ  bệnh viện rất dễ tìm: 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng -Hà Nội, bạn đi từ Hưng Yên thì đi cầu Vĩnh Tuy sang bạn nhé.

Thân ái!