Hỏi về u tuyến giáp

Câu hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi. Khi đi siêu âm, bs có phát hiện ra trong tuyến giáp của tôi có nhiều u, khoảng 10 cái nhỏ, nằm rải rác khắp trong cổ. Tôi đã lên bệnh viện nội tiết Trung ương xét nghiệm máu và sinh thiết. Xét nghiệm máu cho thấy mọi chỉ số đều bình thường. Còn sinh thiết là u lành, nhưng tôi sợ kết quả sinh thiết không chuẩn vì bs chọc kim có thể không chọc vào u. Hiện tôi nuốt khó và thấy lo lắng vì bs bảo cứ kệ các u, không cần uống thuốc và làm gì thêm. Xin cho tôi lời khuyên.

Bạn Hồng Anh thân mến.

Bạn đã khám tại bệnh viện Nội tiết, phát hiện trong tuyến giáp có nhiều u, bạn đã được làm xét nghiệm tế bào là lành tính, nhưng bạn vẫn rất lo lắng?

Bạn ở Bắc Giang, nếu bạn vẫn lo  lắng quá, bạn hãy sắp xếp đến bệnh viện ung bướu Hưng Việt chúng tôi để khám và làm xét nghiệm lại nhé, khi đi khám bạn nhớ mang theo hồ sơ đã khám, mang theo thẻ bảo hiểm y tế vì bệnh viện chúng tôi đã áp dụng thanh toán BHYT cho bệnh nhân bạn ạ.

Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn trước để bạn yên tâm nhé.

Thân ái.