Hỏi về ứng thứ cổ tử cung

Câu hỏi: Vợ tôi cách đây 1 tháng khi đến kì kinh nguyệt tự nhiên dài hơn bình thường khi đi khám ở bệnh viện bác sĩ cho biết có máu đọng trong tử cũng .vợ tôi đã làm tiểu phẫu .Khi xuất viện về nhà khoảng nửa tháng khi vệ sinh vùng kín thấy có mùi hôi. Đến kì kinh nguyệt tháng này khi đã sạch kinh những vẫn thấy mùi khó chịu .Bác sĩ cho biết tại sao lại như vậy. ...?

Anh Đạt thân mến.

Với tình trạng bệnh của vợ anh, chúng tôi khuyên anh hãy đưa chị ấy đến khám tại cơ sở chuyên khoa Sản anh nhé. Sau khi thăm khám, cũng như làm các xét nghiệm liên quan, bác sỹ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh và điều trị cho vợ anh.

TRường hợp anh đưa vợ đến khám tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt được, chúng tôi sẽ mời bác sỹ chuyên khoa khám , sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung như nội soi cổ tử cung, xét nghiệm PAP”SMEAR, …

Chúng tôi sẽ gọi cho anh để hỏi thêm và tư vấn nhé.

Thân chào anh.