Hỏi về ung thư tuyến giáp

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đi khám, siêu âm có nhân tuyến giáp. Nhưng khi chọc tế bào thì có 3 kết quả khác nhau ở 3 bệnh viện. Bệnh viện đầu tiên kết luận là ung thư biểu mô tuyến giáp thể nhú, bệnh viện thứ 2 kết luận là keo giáp lành tính, bệnh viện thứ 3 kết luận là bướu nhân. Tôi nên tin theo kết quả nào hay là tiếp tục đi xét nghiệm ạ?

Chào bạn !

Bệnh viện ung  bướu Hưng Việt xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn đi khám và kiểm tra phát hiện có nhân tuyến giáp đây là dấu hiệu bệnh lý bất thường.

Tuy nhiên khi chọc tế bào lại cho nhiều kết quả khác nhau, tuy nhiên trong đó có lần kết luận ung thư biểu mô tuyến giáp thể nhú, bạn cần phải đến bệnh viện chuyên khoa ung bướu để khám, theo dõi, điều trị ngay nhé, nếu cần phải phẫu thuật sớm để có tiên lượng tốt.

Tại thời điểm này vì bệnh viện chưa qua thăm khám kiểm tra cho bạn nên chưa thể khẳng định hiện nay kết quả nào là chính xác nhất trên trường hợp của bạn.

Về lĩnh vực ung bướu là lĩnh vực chuyên sâu của bệnh viện với  các Giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành tại Hà Nội trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Do vậy để yên tâm hơn, mời bạn trực tiếp qua bênh viện ung bướu Hưng Việt theo địa chỉ: 34 Đại Cồ Viêt- Hai Bà Trưng- Hà Nội để được thăm khám kiểm tra bạn nhé!

Bệnh viện gọi điện tư vấn thêm cho  bạn.

Cám  ơn bạn  đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe của bệnh viện ung  bướu Hưng Việt.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Thâi ái