kham sang loc benh ung thu

Câu hỏi: cho e hoi muon sang loc benh ung thu toan bo thi chi phi bao nhieu, thoi gian biet ket qua bao lau

Bạn Hồng thân mến.

Khám sàng lọc ung thư sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và 1 số vấn đề liên quan đến từng người bạn ạ.

Bạn hãy đến khám, bác sỹ sẽ có lời tư vấn trực tiếp cho bạn, sẽ phân tích rõ ý nghĩa của từng loại để bạn hiểu hơn.

Chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn cho bạn.

Xét nghiệm sẽ có ngay trong buổi sáng bạn ạ, 1 số xét nghiệm chuyên sâu khác sẽ tùy từng loại, nhưng phần lớn là có ngay trong ngày bạn nhé.

Kinh phí cũng tùy thuộc vào chỉ định xét nghiệm của bác sỹ nữa bạn a.

Về cơ bản, nếu gói khám sàng lọc đơn giản thì khoảng trên dưới 1 triệu; nếu gói khám chuyên sâu hơn thì trên dưới 2 triệu bạn nhé.

Thân chào bạn,