khám sức khỏe định kì

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Tháng 8 vừa rồi cháu có đi xét nghiệm máu, chụp xquang, siêu âm ổ bụng và ngực ở bệnh viện Hưng Việt. Vậy sau khoảng bao nhiêu tháng thì nên tái khám định kì ạ?

Bạn Hương thân mến.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã tin tưởng khám sức khỏe định kỳ và quản lý sức khỏe tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi.

Nếu bạn đã khám sức khỏe định kỳ mà sức khỏe hoàn toàn bình thường, theo lời khuyên của các chuyên gia thì mọi người hãy đến kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi năm 1-2 lần.

Trường hợp người có bệnh, tùy tình trạng từng bệnh mà bác sỹ sẽ khuyên đến khám sức khỏe để kiểm tra lại để theo dõi diễn tiến của bệnh.

Trong trường hợp khi bản thân thấy có 1 vấn đề bất thường thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời bạn nhé.

Thân ái.