Khám sức khỏe tổng quát

Câu hỏi: Xin chào các Bác sỹ. Tôi ở xa, kinh te cung không kha nhưng muốn den Hưng viet để khám sức khỏe tổng quát gốm: Tim mạch, phổi, gan, thận, phụ khoa và làm các xét nghiệm về máu, mỡ đường. Xin hỏi kinh phí hết khoảng bao nhiêu và sau bao lâu tthifnhaanj được kết quả?

Chị Duyên thân mến.

Cảm ơn chị đã tin tưởng bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi.

Những vấn đề chị đưa ra thì chi phí không nhiều (khoảng 500.000đ), kết quả sẽ có ngay trong buổi sáng chị ạ.

Ngoài ra, khi thăm khám, bác sỹ có thể phát hiện thêm 1 số vấn đề thì sẽ cho chị thêm xét nghiệm phù hợp, cũng như tư vấn cho chị 1 số xét nghiệm sàng lọc phát hện sớm ung thư chị ạ.

Chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp để tư vấn cho chị nhé.

Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Thân chào chị,