Khó tiêu, đau tức vùng thượng vị

Câu hỏi: Chào Bác sĩ. Em năm nay 33 tuổi. Dạo này hay bị khó tiêu, đau tức vùng thượng vị (hơi khó chịu). Khi khám thì được bác sỹ kê Gastropulgite thì thấy hết triệu chứng, nhưng khi ngừng uống thuốc thì các dấu hiệu lại quay trở lại. Gần đây em chuyển sang uống nghệ vàng và mật ong thì thấy đỡ, không còn đau tức nhưng vẫn khó tiêu. Xin bác sĩ cho em lời khuyên.

Chào bạn !

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

-Có rất nhiều nguyên nhân gây đau vùng thượng vị .

Nguyên nhân có thể là nội khoa hoặc ngoại khoa .

Các nguyên nhân thường thấy khi đau vùng thượng vị như Chứng khó tiêu, viêm dạ dày ,Bệnh trào ngược dạ dày thực quản ,viêm thực quản …

Tuy bạn đã đi kiểm tra rồi nhưng lại không trình bày rõ bác sĩ kết luận cụ thể nguyên nhân gây nên tình trạng của bạn là gì ? vì vậy bệnh viện không tư vấn cụ thể hướng điều trị cho mình được.

Mời bạn qua trực tiếp bệnh viện ung bướu Hưng Việt tại 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất bạn nhé.

Bệnh viện chúng tôi đã áp dụng nội soi không đau bạn nhé.

Bệnh viện sẽ gọi điện tư vấn cụ thể hơn cho bạn .

Thân ái