Khoi u o tren tran gan chan may

Câu hỏi: Khoang hon thang nay em co noi cuc u tren tran gan chan may. U nho nhung cham vo khong thay dau. Vay em co nen di tieu phau k thua bs

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khoảng hơn tháng nay bạn có nổi u cục trên trán gần chân mày,không đau,u nhỏ không rõ kích thước của bạn là bao nhiêu,có liền với xương không?
Dựa vào triệu chứng bạn miêu tả thì đây có thể là u phần mềm lành tính như u mỡ,u mạch máu.u bã đậu.Tuy nhiên để chẩn đoán chính xác cần phải thăm khám trực tiếp và làm các xét nghiệm cần thiết.

Tốt nhất để yên tâm hơn bạn nên đến trực tiếp chuyên khoa ngoại hoặc khoa ung bướu để thăm khám và xác định chính xác tình trạng bệnh để có phác đồ điều trị thích hợp như tiểu phẫu,dùng thuốc…
Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đội ngũ các Giáo sư-Tiến Sỹ-Bác sỹ chuyên khoa nhiều năm công tác trong các bệnh viện lớn và có trang thiết bị hiện đại đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân có tình trạng nhưcủa bạn.

Nếu có điều kiện ra Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện điều trị.
Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt địa chỉ 34-Đại Cồ Viêt-Hai Bà Trưng-Hà Nội.
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn sau nhé.