Lê Thị Thanh Vân

Câu hỏi: Xin chào Bác Sĩ Tôi mới phẫu thuật ung thư vú 3 tháng viện ung bướu hà nội kết luận ra viện T1No Mo.bác sĩ bảo chưa phải truyền 3 tháng khám lại như vậy tôi có yên tâm được không. nếu tôi đến khám ở viện Hưng Việt có được bảo hiểm không và chi phí như thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ.

Chị Thanh Vân thân mến.

Chị hãy thực hiện theo hướng dẫn của bác sỹ điều trị Chị nhé.

Nếu chị sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt được để điều trị tiếp thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn cả về phương pháp điềutrị cũng như quản lý sức khỏe, tư vấn toàn diện cho chị trong suốt quá trình điều trị bệnh của Chị.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi đã áp dụng sử dụng thẻ bảo hiểm y tế cho bệnh nhân có thẻ BHYT chị ạ, chính vì vậy, bệnh nhân đến điều trị hóa chất rất đông, nhất là bệnh nhân ở Hà Nội chị ạ.

Chúng tôi sẽ liên hệ với Chị để tư vấn thêm cho Chị.

Thân ái.