Mong các bác sĩ tư vấn

Câu hỏi: Mong các bác sĩ tư vấn cho cháu về vấn đề này ạ: Cháu năm nay 23T, cách đây gần 1 năm cháu có đi mổ 1 cái U bã đậu ( cháu đã làm đầy đủ các xét nghiệm, và bác sĩ kết luận là u bã đậu) nhưng 1 tuần trở lại đây, cháu thấy nó xuất hiện lại và còn To hơn trước. Hiện giờ cháu rất hoang mang, ko biết nó có phải là U Dữ ko, vì cháu đã mổ rồi mà giờ lại bị lại. Cháu mong các bác sĩ tư vấn, cháu chân thành cảm ơn.

Bạn Hùng thân mến.

Bạn đã mổ u bã đậu cách đây gần 1 năm và 1 tuần nay bạn lại thấy khối u tái phát và to hơn trước, không biết khối u đó có ở vị trí cũ hay không, kích thước là bao nhiêu, khối u đó sờ vào mềm hay cứng chắc, có di động hay không? có sưng nóng đỏ hay không?

Nếu đúng là u bã đậu thì là lành tính bạn nhé, bạn hãy yên tâm.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hỏi thêm và tư vấn cho bạn nhé.

Thân ái.