nghi bị ung thư vú

Câu hỏi: chào bác sĩ ạ. cháu thấy kinh nguyệt đầu năm lớp 6, mấy hôm trước khi đến kì, cháu kiểm tra ngực thì thấy có cục gì đó ở ngực phải, bên ngực trái thì k thấy có. đến hôm nay cháu kiểm tra thì thấy cục gì đó bé hơn hẳn ( hôm nay cháu hết bị ). vậy cho cháu hỏi cháu bị thế có ổn k ạ? đấy là điều bình thường hay cháu bị bệnh gì ạ? cháu cảm ơn

Bạn Minh Trang thân mến.

Bạn thấy bên ngực Phải có cục, to hơn trong chu kỳ kinh nguyệt và nhỏ hơn khi hết chu kỳ kinh nguyệt, còn bên ngực Trái thì không thấy, có thể là biểu hiện của viêm xơ tuyến vú Phải, chúng tôi sẽ gọi điện để hỏi thêm và tư vấn cho bạn nhé.

Bạn ở Hà Nội, bạn hãy sắp xếp để đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, 34 Đại Cồ Việt để khám bạn nhé, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ cho bạn làm các xét nghiệm cần thiết để giúp cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Bạn đăng ký khám qua mạng, chúng tôi sẽ giảm 10% phí khám chữa bệnh cho bạn nhé.

Thân ái.