nhan xo vu traj

Câu hỏi: Bs cho e hoj e dj sjeu am vu thay nhan nho kjch thuoc 2.7-4.7mm e da xet ngjem te bao k co te bao ac tjnh hjen e laj co thaj ljeu co anh huong khj sjnh k va nhan do co tro thanh ac tjnh k

Bạn thân mến.

Bạn đã đi khám và đã xét nghiệm tế bào là lành tính, đã được bác sỹ tư vấn, cho về theo dõi và khám định kỳ để kiểm tra. Hiện tại bạn đang mang thai và lo lắng ảnh hưởng khi sinh cháu?

Nếu là U xơ tuyến vú như thông tin bạn cung cấp thì bạn yên tâm nhé, không ảnh hưởng đến quá trình sinh đẻ bạn ạ.

Nếu bạn quá lo lắng, hãy sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội để chúng tôi khám, quản lý sức khỏe và theo dõi dài lâu, suốt đời cho bạn nhé.

Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp cho bạn.

Thân ái.