Nhờ bác sỹ tư vấn về bệnh ung thư vú?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Cho con hỏi, mấy ngày nay con bị đau ngực nhiều, đau cả 2 ngực và ngực phải nhiều hơn, tuy nhiên mấy ngày rồi mà con lại không thấy hành kinh nên con kỹ không phải do tới kỳ. Mẹ con từng bị ung thư vú và đã mất,con năm nay 20 tuổi, con đau và sờ thấy ngực trái có cục cứng cứng đau nhưng không cồn lên rõ, kích thước khoảng bằng đầu ngón tay, con được biết nếu bị ung thư thì có dich tiết ra ở đầu ngực nhưng của con không có, con không biết hay là mình có nguy cơ bị u lành tính, con vẫn chưa thăm khám ở đâu. Xin nhờ bác sĩ tư vấn.

Bạn Lê Thư thân mến.

Bạn đang lo lắng về bệnh Ung thư vú vì mẹ bạn đã mất vì bệnh này, đó cũng là 1 trong những yếu tố nguy cơ về bệnh Ung thư vú bạn ạ.

Hiện nay bạn lại thấy đau và sờ ngực trái có 1 cục cứng, không trong chu kỳ kinh;  cũng có thể chuẩn bị tới chu kỳ kinh, vì vậy bạn hãy theo dõi tiếp, đừng quá hoang mang.

Bạn ở Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn hãy đến bệnh viện chúng tôi để khám ngay nhé, chúng tôi sẽ lập hồ sơ quản lý sức khỏe dài lâu, suốt đời cho bạn, đặc biệt chúng tôi sẽ giám sát về bệnh lý tuyến vú cho bạn.

Chúc bạn luôn vui vẻ, yêu đời .
Thân ái.

Câu hỏi khác