Nổi hạch to ở dưới khuỷu chân

Câu hỏi: Tôi bị nổi môt cục hạch to ở khuỷu chân. to bằng quả cà pháo lớn không đau nhưng ngày càng lớn dần. Nên tôi rất lo nếu đi khám mà phải mổ ở đó có nhiều dây thần kinh lại ở khuỷu chân nữa tôi sợ không may mổ bị dị tật không đi được,cứ nghĩ vậy nên tôi chưa dám đi khán bác sỹ. Vậy hôm nay tôi hỏi bác sỹ tôi nên phải làm gì và như thế nào?Tôi hoang mang quá.

Bạn Nguyễn Thị Tân thân mến.

Trước hết, bạn phải đến cơ sở y tế để khám, xét nghiệm bản chất của khối ở khuỷu chân chính xác là gì bạn nhé.

Nếu là tổ chức u mỡ hoặc u bã đậu thì việc phẫu thuật sẽ được bác sỹ tư vấn cho chị để phẫu thuật chị nhé.

Thân chào chị.