Phẫu thuật tuyến vú phụ

Câu hỏi: Gửi bác sĩ. Em hiện nay 26 tuổi và vừa sinh con được 5 ngày. Trước đây dưới nách phải của em có nổi lên 1 cục hạch khá to nhưng em nghĩ nó chỉ là hạch đơn thuần nên không đi khám xét. 2 hôm trước em bị tắc tia sữa thì cục hạch ở nách cũng vì thế mà sưng to lên rất nhiều và cứng như đá. Em đau nhức quá nên đã tìm hiểu và được biết đó là hạch sữa và phần đó trong y học gọi là tuyến vú phụ. Giờ em hết tắc tia sữa nhưng hạch ở nách thì vẫn rất to, cứng, đau. Theo em tìm hiểu thì hạch này có thể phẫu thuật. Vậy như em đang cho con bú thì có thể phẫu thuật được không ạ? Và nếu phẫu thuật thì có ảnh hưởng gì tới sữa mẹ không? Chi phí và thời gian phẫu thuật ra sao? Bác sĩ làm ơn tư vấn cho em thật kĩ về vấn đề này với ah. Em xin chân thành cảm ơn.

Bạn Phương thân mến.

Để chẩn đoán có đúng bạn có tuyến vú phụ hay không thì bạn hãy sắp xếp đến khám tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt bạn nhé.

Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ cho bạn làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bạn nhé.

Tùy tình trạng hiện tại của chị, vì bạn mới sinh con được 5 ngày, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất bạn nhé.

Chúng tôi sẽ gọi để hỏi thêm 1 số dấu hiệu khác cũng như tư vấn thêm cho bạn nhé.

Thân chào bạn