Phẫu thuật U ở trán

Câu hỏi: Tôi bị U ở trán, phía trên mắt phải khoảng 1,5 cm. Bắt đầu bị từ năm 2004 cho đến nay, U phát triển chậm, hiện tại đường kính của U khoảng 2 cm (có ảnh kèm theo). Không đau, không có triệu chứng gì khác thường. Theo tôi hiểu thì đây là U xương. Tôi có nhu cầu phẫu thuật tại bệnh viện Hưng Việt. Tôi muốn tìn hiểu qua Bác Sỹ: Thời gian khám và phẫu thuật mất khoảng bao nhiêu ngày? Chi phí khoảng bao nhiêu? (Vì tôi sống và làm việc ở Quảng Ninh lên cần có sự chuẩn bị về thời gian và kinh phí mang theo, tôi đang dự định khám và phẫu thuật trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật). Trân trọng cảm ơn Bác sỹ!

Anh Nam thân mến.

Chúng tôi đã gọi điện và tư vấn cho anh rồi.

Trước hết, anh hãy đến bệnh viện chúng tôi khám để chẩn đoán chính xác bệnh anh nhé.

Anh hãy mang theo thẻ Bảo hiểm y tế vì bệnh viện chúng tôi đã áp dụng sử dụng cho bệnh nhân có thẻ BHYT anh ạ.

Chúng tối sẽ gọi điện và tư vấn thê cho anh nhé.

Thân ái.